Công ty Cổ phần Nam Dương Thịnh là nhà phân phối chính thức của thương hiệu Supor tại khu vực miền nam, khi mua hàng quý khách sẽ luôn an tâm về giá cũng như chất lượng của sản phẩm vì được hãng Supo giao tận nơi trực tiếp có hóa đơn chứng từ đầy đủ.

Liên hệ ngay để được báo giá dự án tốt nhất

  • 80 Lê Hoàng Phái, P.17, Q.Gò Vấp, TP.HCM
  • namduongthinh@gmail.com
  • 098 490 0369 hoặc (028) 6651 8968

Supor là thương hiệu thuộc tập đoàn SEB Pháp, có hơn 150 năm lịch sử và dẫn đầu trong lĩnh vực hàng điện gia dụng và dụng cụ nhà bếp. Supor đi tiên phong trong thị trường Châu Á với 8 loại sản phẩm chính: Chảo chiên, chảo xào, nồi áp suất, nồi hấp, nồi cơm điện, nồi áp suất điện, bếp điện từ, bình đun siêu tốc và các dòng sản phẩm khác như nồi canh, nồi sữa, máy đậu nành, máy sinh tố, máy sinh tố đa năng… cũng được sự quan tâm của người tiêu dùng.

Công ty Supor luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, bởi chúng tôi hiểu rằng, chỉ có sự hài lòng của người tiêu dùng và khách hàng, chúng tôi mới có thể phát triển được. Supor cũng đã thông qua hệ thống quản lý chất lượng ISO 9002. Với nỗ lực, tinh thần cầu tiến, và bằng chính các sản phẩm chất lượng cao, Supor đã xây dựng được một thương hiệu uy tín và tạo được chỗ đứng vững chắc cho mình trên thị trường thế giới.

Với quyết tâm và phương châm “Chất Lượng ưu việt – Giá cả cạnh tranh” Supor sẽ sản xuất và cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất đến gia đình người Việt.

 

SUPOR VIỆT NAM

SUPOR VIỆT NAM

 

SUPOR VIỆT NAM

 

SUPOR VIỆT NAM

 

SUPOR VIỆT NAM